Doping setup bể

Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm hỗ trợ được sử dụng khi setup nền bể thuỷ sinh giúp cân bằng ph lớp nền đáy, cung cấp hormon tăng trưởng thực vật tự nhiên. Nguồn cacbon hữu cơ và cocbon vô cơ sẽ giúp nhanh chóng ổn định lớp nền đáy tạo môi trường phát triển tốt cho cây thuỷ sinh.
Bộ sản phẩm hỗ trợ nền còn giúp ngăn chặn hiệu quả lớp đáy nền khỏi bị axit hoá và nóng nền.
Bộ sản phẩm hỗ trợ đáy 5 in 1 bao gồm 5 gói được đánh số từ 1 đến 5.
1. Bột axit humic : Chất điều hoà sinh trưởng thực vật nguồn cacbon hữu cơ, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng và phát triển của cây trồng, tăng tốc độ tăng trưởng và ngăn ngừa thối rễ cho cây thuỷ sinh, cải thiện chất lượng nước. ( axit humic là một hỗn hợp phức tạp của các ait hữu cơ cao phân tử được hình thành trong tự nhiên, nó chứa một lượng lớn cacbon hữu cơ và có các kích thích tố tự nhiên cần thiết để cây phát triển nhanh chóng. Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và phát triển của rễ, tăng tốc độ phát triển của cây và ngăn ngừa thối rễ, cải thiện chất lượng nước. )
2. Bột khoáng cacbonat : cung cấp nguồn cacbon vô cơ, ổn định độ ph của lớp nền đáy và ngăn không cho lớp đáy bị nén chặt và cứng lại. ( trong môi trường đáy nền, các chất có tính axit bên trong đáy thực sự phức tạp và đa dạng hơn các chất trong nước. Một số khí axit và các chất hydro sunfua sinh ra do hô hấp của thực vật lưu thông tại tầng đáy, tầng đáy sẽ dễ bị nén chặt. Bột khoáng cacbonat được cấu tạo bởi nhiều loại khoáng chất tự nhiên chủ yếu là CaCo3 và MgCo3 có thể giải phóng từ từ các chất kiềm, cân bằng độ ph của lớp đáy tránh để ngăn chặn quá trình chua hoá ( axit hoá) và nén chặt, đồng thời bổ sung lượng cacbon vô cơ cần thiết cho cây trồng. ) Với khu vực nước Cứng và ph cao có thể sử dụng giảm 50% lượng khoáng cacbonat khi sử dụng
3. Bột khoáng silicat : bột khoáng tự nhiên giàu silica được bổ sung vào lớp đáy nền có hiệu quả ngăn chặn sự cứng của đáy và cải thiện độ hoạt động của rễ cây. ( ngăn ngừa lớp đáy bị cứng lại 1 cách hiệu quả, cải thiện môi trường lớp nền đáy giúp tăng thời gian sử dụng, cải thiện hoạt đô gj của rễ cây, nâng cao khả năng chống chịu bệnh tật và ngăn chăn hydrogen sulfide gây hại cho bộ rễ. )
4. Vi khuẩn tích luỹ photpho : cung cấp photpho hoạt động cho rễ cây thuỷ sinh, ngăn không cho lớp nền đáy bị ăn mòn và sinh sản của tảo lam xanh. ( chủng phức tạp của vi khuẩn complex tích tụ photpho có thể loại bỏ hiệu quả các nguy cơ tiềm ẩn gây hỏng đáy, loại bỏ các chất độc hại như amoniac – nitrit – hydro sunfat v..v. )
5. Tro núi lửa biến tính : hấp thụ kim loại nặng và các chất độc hại. Làm sạch nước và duy trì tính thấm nước của lớp đáy nền. ( tro núi lửa đã được biến đổi bằng công nghệ tiên tiến mới nhất và khả năng hấp phụ mạnh hơn than hoạt tính thông thường và không có bất kì tác động xấu nào đến chất lượng nước. Các nguyên tố khoáng và các phân tử màu lắng đọng dưới đáy nền làm sạch nước, giữ cho nước bể thuỷ sinh luôn trong suốt )

6. Các sử dụng : Bộ sản phẩm 5 in 1 phù hợp cho bể 60x40x40 Căn chỉnh giảm đi hoặc tăng lượng với các bể kích thước khác.
Bước 1 : rắc đều các sản phẩm hỗ trợ đáy lần lượt theo thứ tự : gói 1-2-3-5 và cách các mặt kính 1-2cm( nếu độn nền bằng nham thạch thì rắc đều lên lớp nham thạch độn )
Bước 2 : phủ 1cm đất nền lên trên các sản phẩm hỗ trợ đã rắc đều.
Bước 3 : rắc đều sản phẩm cốt nền ( nếu sử dụng cốt nền )
Bước 4 : rắc đều sản phẩm hỗ trợ đáy nền số 4
Bước 5 : phủ đất nền lên trên tuỳ theo bố trí setup bố cục ( lớp nền phía trên nên phủ 5-6cm )