Chính sách bán hàng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Khải Bình Aqua Design phát triển và phấn đấu hơn nữa. Khải Bình Aqua Design xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các sản phẩm trên hệ thống phân phối của chúng tôi được niêm yết giá công khai

– Sản phẩm được niêm yết giá duy nhất và không có sự thay đổi giá giữa các cửa hàng

2. Thanh Toán

– Khách hàng đơn lẻ có thể chọn sử dụng Ship COD hoặc chuyển khoản trước.

– Đại lý và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển

Giá bán của Khải Bình AquaDesign quy định là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

5. Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Netlea sẽ được dán tem chính hãng của Khải Bình Aqua và được:
– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu nếu phát sinh lỗi.
– Bảo hành chính hãng 1 năm kể từ ngày mua hàng.
Chúng tôi từ chối bảo hành với những sản phẩm không được phân phối chính hãng từ danh sách đại lý của Khải Bình Aqua cũng như những sản phẩm có lỗi không phát sinh từ nhà sản xuất.

6. Chế độ sửa chữa ngoài bảo hành

Khải Bình Aqua chỉ tiếp nhận sửa chữa/ thay thế đối với các sản phẩm được phân phối chính hãng thông qua hệ thống các đại lý của Khải Bình Aqua.
Quy trình tiếp nhận sản phẩm lỗi:
– Khách hàng gửi sản phẫm lỗi tới trung tâm bảo hành của Khải Bình Aqua.
– Khải Bình Aqua tiếp nhận sản phẩm, chuẩn đoán lỗi, đưa ra phương án xử lý với khách hàng.
Đối với các sản phẩm mạch điện tử, nguồn đèn sẽ được bảo hành 06 tháng kể từ ngày thay thế mới.
Theo chính sách của nhà sản xuất, chúng tôi bắt buộc giữ lại các mạch và nguồn đã hỏng và tiến hành gửi trả lại bên Nhà sản xuất.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)