Giới thiệu

Khải Bình AquaDesign là một trong những Aqua có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xuất thân từ những người chơi thủy sinh lâu năm, Khải Bình AquaDesign luôn hiểu được những trăn trở và khó khăn với người chơi thủy sinh. Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng thủy sinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đưa các mặt hàng tốt nhất, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Khải Bình AquaDesign hiện là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm từ thương hiệu Netlea như Đèn, nền, lọc, vật liệu lọc… và các phụ kiện từ thương hiệu VIV như bể, phụ kiện cắt tỉa, phụ kiện in-out….

Bên cạnh phân phối phụ kiện thủy sinh, Khải Bình AquaDesign còn cung cấp dịch vụ setup, bảo dưỡng bể thủy sinh, bể cá koi… với hàng chục công trình đã hoàn thành tại Hà Nội.

Hiện nay, Khải Bình AquaDesign đã phát triển hệ thống cửa hàng trên toàn quốc với hơn 30 đại lý. Khách hàng có thể tham quan và chọn mua các sản phẩm của Khải Bình AquaDesign tại hệ thống cửa hàng: Danh sách đại lý

Mọi chi tiết liên hệ về Khải Bình Aqua vui lòng liên hệ:
Website: https://khaibinhaqua.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phukienthuysinhkhaibinh
Phone: +84 0979 264 761
Email: khaibinhaquadesign@gmail.com